หน้าแรก เกมยิงปลา Fishing Master เกมยิงปลา Momo Fishing โปรโมชั่น วิธีซื้อเหรียญ

เกมยิงปลา W88 ยิงง่าย

ตายไว ได้เงินเร็ว

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา W88 ท้าความแม่นเล่นเพลินแต่ทำเงินแบบสุดว๊าว

เกมยิงปลามหาสนุก จาก W88 เพราะแต่ละวัน คุณมีกิจกรรมต่างๆให้ทำอย่างต่อเนื่อง สมองของคุณ อารมณ์ของคุณเต็มไปด้วยความตรึงเครียด ฉะนั้นเกมมันส์ๆผ่านสมาร์ทโฟนจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นทางเลือกสำหรับการผ่อนคลายยามว่าง โดยเฉพาะเทรนด์ใหม่ เกมยิงปลาที่เล่นได้
เพลิดเพลิน กราฟฟิกทันสมัย แต่ที่โดนใจสุดๆคือ ตัวเกมมีออปชั่นสะสมแต้มแลกเงินรางวัลได้อีกต่างหาก นี่คือนวัตกรรมความสนุกใหม่ป้ายแดงจาก W88 ที่กำลังมาแรงที่สุดในปี 2019 แน่นอนว่าเกมนี้หัวใจหลักก็คือการพยายามยิงปลาที่ขึ้นมาที่หน้าจอ โดยเน้นการทำคะแนนให้ได้สูงสุด ซึ่งความมันส์ยังถูกทรอดแทรกไปด้วยรายละเอียดต่างๆในตัวเกม เริ่มตั้งแต่ การเลือกตัวปืนที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ อาทิ ปืนเน้นยิงรัวเป็นชุดที่อานุภาพแรงแต่ต้องเล็งเอง หากเป้าหมายมีการเคลื่อนไหวที่ว่องไวโอกาสหวังผลก็จะน้อยลง ,ปืนชนิดเล็งเป้า(มิสไซต์) ที่ล็อกเป้าหมายแล้วยังไงก็ยิงโดนแน่นอน แต่อานุภาพการโจมตีค่อนข้างเบาหรือปืนสายฟ้าที่จะมีลักษณะถ้ายิงโดนเป้าหมายแล้วจะติดตามไปเรื่อยๆจนกว่าจะหลุดฉากนั่นเท่ากับคุณต้องเลือกใช้ปืนให้เหมาะกับเป้าหมาย เช่น ปลาตัวเล็ก(ยิงง่ายไม่กี่ทีก็ตาย),ปลาตัวกลาง(คะแนนอัพขึ้นจากปลาเล็กนิดหน่อย),ปลาตัวใหญ่(เป้าหมายใหญ่แต่เลือดเยอะต้องยิงให้ตายก่อนจะหลุดจอ) หรือปลาตัวบอส(ว่องไว,ผลุบๆโผล่ๆ ซึ่งอาจจะต้องอาศัยไอเท็มในฉากนั้นๆเข้าช่วยจะปราบบอสได้เร็วขึ้น)

เกี่ยวกับเกมยิงปลา

หลังสมัครสมาชิกจะได้รับยูสเซอร์
และรหัสผ่านสำหรับล็อกอิน

เมนูการใช้งานภายในเกม

ตารางจัดอันดับของผู้เล่น

ผู้เล่นสามารถเลือกอัพเกรดอาวุธปืนได้

เกมยิงปลาเก็บคะแนนอย่างไร

อีกปัจจัยที่จะส่งผลต่อการเก็บคะแนนในแต่ละเกมนั่นคือ คะแนนที่คุณได้จากการฆ่าเป้าหมายนั้นๆได้ในฉากนั้น ซึ่งหากเป้าหมายเคลื่อนไหวหลุดฉากไปก่อน(ก่อนจะเลือดหมด)และเมื่อเป้าหมายนั้นกลับเข้ามาในฉากอีกครั้งก็นับเป็นเป้าหมายใหม่ ไม่ใช่ปลาตัวเดิม คุณต้องยิงเป้าหมายแบบเริ่มนับหนึ่งใหม่ นับรวมถึงฉากแค่ละฉากก็ยังมีการสุ่มเปลี่ยนฉากตามเวลาที่กำหนด(ราว 5-7 นาที)นั่นเท่ากับหากฉากเปลี่ยนก่อนที่เป้าหมายนั้นๆจะถูกทำลายคุณก็จะไม่ได้คะแนนจากเป้าหมายนั้นๆเลย ที่เกริ่นมาเป็นเพียงคร่าวๆนะครับ ลองเข้ามาสัมผัสกับเกมยิงปลา ของเราด้วยตัวเองแล้วคุณจะได้รู้ว่านี่คือความมันที่เล่นเพลินจนแทบวางไม่ลง การันตีว่านี่คือเกมที่มีมาตรฐาน ออกแบบจากค่ายเกมระดับโลก ไร้ข้อผิดพลาด ทุกคะแนนสะสมแปลงเป็นเงินรางวัลกลับเข้ากระเป๋าคุณได้อย่างแน่นอน อย่าช้า!คลิ๊กสมัครสมาชิกจอย สมัครเกมยิงปลา กับ W88 กับเราได้เลย

ประเภทของบอสเกมยิงปลา

ประเภทของบอสแบ่งออกเป็นอยู่ประมาณ 4 ชนิด
  1. บอสประเภทวาร์ปไปมา แต่โผล่ถี่ เช่นบอสปลาเสือ ที่จะคอยวาร์ปออกจากหลุมไปมา ซึ่งจะให้เราคอยยิงได้อย่างต่อเนื่อง จากที่แอดมินลองแล้ว ฆ่าได้ไม่ยากครับ ใช้กระสุนมิสไซส์ยิงจะฆ่าได้ไวกว่า
  2. บอสประเภทเคลื่อนไหวไปมาช้าๆ เดินเข้าออกภายในฉาก บอสประเภทนี้จะค่อนข้างอึดพอสมควร ตัวอย่างเช่นบอสกุ้งยาก หรือ บอสแมงกระพรุนเป็นต้น
  3. บอสประเภทโผล่เข้าออกจากฉากไว บอสประเภทนี้เช่น ปลามังกร หรือ มังกร ที่โผล่มาและออกจากฉากไปไวมาก บางทีอาจจะมาขวางกระสุนเราเสียด้วยซ้ำ ทำให้เป้าหมายเราหลุดรอดไป และพลังก็ค่อนข้างเยอะพอสมควร
  4. บอสประเภทสลับสับเปลี่ยน เช่น บอสปลาหมึก เนื่องจากว่าบอสจะคอยหมุนเวียนไปมา
และจำได้ยากว่าตัวไหนคือตัวที่เรายิงไปแล้วกันแน่ บอสประเภทนี้อาจต้องใช้ปืนสายฟ้าเข้าช่วย ก็จะฆ่าได้ง่ายกว่า ก็ถือว่าจบพรีวิวเกมยิงปลาแต่ละประเภทโดยคร่าวๆครับ สำหรับวิธีการเล่นและรายละเอียดแต่ละเกมยิงปลาแต่ละเกมนั้น ไว้แอดมินจะมาเขียนบทความให้ได้อ่านกันเพิ่มเติมอีกที

ตัวอย่างเกมยิงปลา Fishing Master

ติดต่อเรา