Rules for Playing Online Scratch Cards

พื้นฐานการเล่นการ์ดขูดที่คุณควรศึกษาไว้เบื้องต้น

 

          การ์ดขูดเป็นเกมพนันยอดนิยม ที่เปิดให้บริการอย่างแพร่หลายในร้านค้าหรือทางเว็บออนไลน์ ด้วยรูปแบบที่ง่ายต่อการเล่นและมีราคา บาคาร่าออนไลน์สดไม่แพง มันจึงเป็นเกมที่ยังคงขายได้และมีคนเล่นมาอย่างต่อเนื่องจนถึงในปัจจุบัน ซึ่งรูปแบบพื้นฐานของการ์ดขูดนั้นต้องใช้กล่องที่มีฝาปิดเพื่อถูหรือขูดออกเพื่อเปิดเผยตัวเลขและตัวอักษรด้านใน ซึ่งหากตรงกับรูปแบบหรือลำดับที่เลือกไว้ล่วงหน้าเจ้าของการ์ด

ก็จะได้รับรางวัล จัดได้ว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายและมีความคลาสสิคคล้ายกับบิงโก มันจึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่คนชอบเล่นการเดิมพันแบบง่ายๆ นั้นเล่นกันยามว่างแบบไม่เคร่งเครียดนั่นเอง

 

         ประวัติและความเป็นมาของการ์ดขูด การ์ดขูดแบบดั้งเดิมเริ่มปรากฏขึ้นครั้งแรกในปี 1970 โดยมันถูกขายเป็นเกมฟรีให้กับลอตเตอรี่ของรัฐบาลในสหรัฐอเมริกา และการ์ดขูดออนไลน์เกมแรก นั้นก็ได้เปิดตัวโดย Scientific Games Corporation และใช้ชื่อว่า Instant Game ต่อมาในปี 1987 บริษัทที่ใช้ชื่อว่า Astro Med ได้จดทะเบียนสิทธิบัตรสำหรับการ์ดแบบ ‘ขูดออก’ ซึ่งมีความคล้ายกับ เกมบางประเภทที่เราเห็นในปัจจุบัน ซึ่งการพัฒนาการ์ดขูดในสหราชอาณาจักรได้รับความช่วยเหลืออย่างมากจากการเปิดตัว National Lottery ในปี 1994 และแม้ว่าเกมนี้จะเริ่มต้นมาจากเกมฟรี แต่มันก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศอังกฤษรวมไปถึงภูมิภาคอื่นๆ ในปัจจุบัน

         เป้าหมายในการเล่น เมื่อคุณเล่นเกมออนไลน์เช่นการ์ดขูดนั้น จุดประสงค์หลักของมันมักจะเหมือนกันแทบทุกอย่าง ซึ่งมีพื้นฐานง่ายๆ คือการขูดการ์ดเสมือนจริงและปฏิบัติตามกฎของเกมเพื่อ

ดูว่าคุณชนะหรือไม่ โดยปกติแล้วการ์ดแต่ละใบจะมีผลลัพธ์เฉพาะที่แตกต่าง และมีเกณฑ์ในการชนะซึ่งถูกกำหนดไว้ในเกมแต่ละประเภทซึ่งต่างกันเล็กน้อย และกฎของเกมบางเว็บแห่งอาจมีการเปลี่ยน แปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเราขอแนะนำให้อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละเกมให้ชัดเจนเพื่อที่

จะแน่ใจว่าคุณจะเล่นได้อย่างถูกต้อง ซึ่งประเภทที่พบบ่อยที่สุดเราจะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทได้แก่

  1. การจับคู่สัญลักษณ์ที่เหมือนกัน 2 หรือ 3 ตัวและรับรางวัลตามที่กำหนด

  2. เอาชนะคะแนนของเจ้ามือด้วยการขูดและเปิดเผยการ์ดที่ดีกว่าในเกม

  3. จับคู่เงินให้ได้ 3 เท่าบนการ์ดใบเดียว เพื่อให้ชนะตามจำนวนเงินนั้นๆ

  4. ค้นหาสัญลักษณ์โบนัสบนการ์ดที่ทำให้คุณได้รับเงินจำนวนหนึ่งทันที

          กฎของการเล่นการ์ดขูด หนึ่งในข้อกำหนดที่สำคัญที่สุดก็คือการจำกัดอายุที่ต้องครบ 16 ปี และคุณควรตรวจสอบสภาพของการ์ดก่อนซื้อ มิฉะนั้นเงินรางวัลใดๆ ที่ได้จากการ์ดใบนั้นอาจถือเป็นโมฆะหากการ์ดได้รับความเสียหาย ซึ่งในรูปแบบออนไลน์ก็มีความคล้ายกันคือการจำกัดอายุ และบางเว็บไซต์อาจให้ผู้เล่นลงทะเบียนก่อนจึงจะสามารถเล่นได้เป็นต้น

 

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *